ขั้นตอนการสั่งซื้อ

หยิบสินค้าใส่รถเข็น

เมื่อถูกใจสินค้าชิ้นไหนแล้ว ให้กดปุ่ม “หยิบใส่รถเข็น” เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้ว เว็บจะพาไปยังหน้ารถเข็น เพื่อแสดงให้เราดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่ได้หยิบใส่รถเข็นไว้แล้ว หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อ ให้กด “เลือกซื้อสินค้าต่อ”

Checkout

เมื่อเลือกซื้อสินค้าครบตามต้องการแล้ว ให้กดปุ่ม “Proceed to Checkout” หรือ “เข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน” เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปของการสั่งซื้อสินค้า จากนั้น กดปุ่ม Login เพื่อเข้าสู่ระบบ (หากเคยสมัครสมาชิกแล้ว) หรือ กรอกชื่อและที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า และกดเครื่องหมายถูกในช่อง ใช้ข้อมูลนี้เพื่อสมัครสมาชิก (หากเป็นสมาชิกใหม่) และให้กรอกข้อมูลต่างๆ ในหน้านี้จนครบถ้วน จากนั้นให้กดปุ่ม “ยืนยันคำสั่งซื้อ”

โอนเงินค่าสินค้า/ชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบ

เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้คุณโอนเงินค่าสินค้า หากไม่มีการโอนเงินภายใน 2 วัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไป

แจ้งชำระค่าสินค้า

โดยสามารถแจ้งชำระค่าสินค้าได้ที่เมนูแจ้งการโอนเงินในเมนูด้านบน หรือคลิ๊ก "แจ้งการโอนเงิน" หรือแจ้งผ่านไลน์ @officeintrend หรือแจ้งทางเบอร์โทรศัพท์ 02-380-5555 ต่อ 201-202

รอรับสินค้า

หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว ลูกค้าสามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ โดยสินค้าจะถูกจัดส่งถึงมือลูกค้าภายใน 5 วันทำการ (หยุดวันอาทิตย์ 1 วัน) ในกรณีสินค้าสั่งผลิตต้องสอบถามระยะเวลาการผลิตทาง line @officeintrend
  • สำหรับพื้นที่จัดส่งในเขตกรุงเทพมหานคร สินค้าจะถูกจัดส่งโดยทีมขนส่งของทางร้านเอง และจะมีเจ้าหน้าที่โทรศัพท์ไปนัดหมายวันและเวลาจัดส่งสินค้ากับลูกค้าก่อนทุกครั้ง
  • สำหรับพื้นที่จัดส่งนอกเขตกรุงเทพมหานคร สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทขนส่งชั้นนำ
  • (ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้า) กรุณาคลิกที่นี่ "คำถามที่พบบ่อย"